Ngoài ra, Thành phố Fort Myers đã ký một thỏa thuận thuê chỗ đậu xe 30 năm với dự án để sử dụng 275 trong tổng số 538 chỗ đậu xe mang lại 99.000 USD doanh thu mỗi năm.

 

Dự án nhà dưỡng lão Campo Felice là toà nhà tọa lạc ven sông ngay trung tâm cảng Fort Myers, bang Florida. Dự án với 323 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cùng với dịch vụ chăm sóc y tế và dịch vụ hỗ trợ cao cấp.
Campo Felice là mô hình căn hộ cao cấp phục vụ cho những người từ 55 tuổi trở lên đã về hưu tại quận River. Campo Felice hứa hẹn mang đến cho người dân từ độ tuổi 55 tuổi trở lên một sự thuận tiện trong đi lại để đến những nơi ưa thích, mua sắm hằng ngày, ăn uống cũng như giải trí.


Dự án nhà dưỡng lão Campo Felice tại Fort Myers, bang Florida

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tòa nhà Campo Felice gồm 323 căn hộ với đầy đủ tiện nghi cao cấp với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra sông, salon và spa, rạp hát, nhà hàng, trung tâm thể dục, phòng khiêu vũ được trang bị đầy đủ tiện nghi như những resort cao cấp.


Tiện nghi bên trong các căn hộ tại Campo Felice

Khu vực khuôn viên bên ngoài là một công viên, bể bơi, quầy bar và khu vực vận chuyển cá nhân. Với những tiện nghi này, Campo Felice là nơi đáp ứng nhu cầu sinh sống cao cấp cho người cao tuổi trong khu đô thị sôi động Fort Myers.

Hỗ trợ chăm sóc y tế và dịch vụ cao cấp

Để bổ sung các tiện ích và dịch vụ cung cấp trong cuộc sống hưu trí đẳng cấp, tập đoàn MacFarlane hiện đang tiếp tục phát triển giai đoạn II của dự án – một cơ sở cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặc biệt chăm sóc cá nhân trong mọi sinh hoạt hằng ngày và chăm sóc y tế. Khi hoàn tất, cơ sở sẽ có 100 đơn vị hỗ trợ và 50 phòng chăm sóc đặc biệt và khu vực chăm sóc y tế rộng 10.660 mét vuông. Giai đoạn II này sẽ giải quyết được việc người dân ở Campo Felice phải di chuyển đến nơi khác để điều trị y tế hoặc khi họ có những thay đổi về sức khoẻ.

Vị trí dự án:


Dự án Campo Felice nằm ở quận Riverside

Campo Felice nằm ở quận Riverside, thành phố cảng Fort Myers, Florida, với những kết nối giao thông, dịch vụ và tiện nghi đáng mơ ước.

Vị trí ven sông, bên cạnh sông Caloosahatchee
Là khu vực đô thị đông dân thứ 6 của bang Florida
Gần Đại Tây Dương
Cách thư viện Regional trị giá 20 triệu USD 1 dãy nhà
Cách trung tâm nghệ thuật Sidney & Berne Davis 1 dãy nhà
Sát ngay quận giải trí trung tâm thành phố
Cách Trung tâm hội nghị Fort Myers & khách sạn 1 dãy nhà
Bên cạnh thành phố du thuyền Fort Myers.

Cấu trúc vốn của dự án thuận lợi cho nhà đầu tư EB-5:

Khoản vay xây dựng từ Reliance Standard Life Insurance: 38 triệu USD
Vốn vay EB-5: 30 triệu USD
Vốn của nhà phát triển: 9.5 triệu USD
Vốn vay tài chính HVAC: 1,873,411 USD
Vốn vay tài chính LED: 775,000 USD

Khoản tín dụng 9.7 triệu UDS từ Tax Increment Financing (TIF) được trao tặng cho dự án. Thỏa thuận TIF với Cơ quan Tái phát triển Cộng đồng của Fort Myers (CRA) vào 03/09/2013 đã thể hiện rằng CRA sẽ trả cho Campo Felice 95% thuế từ doanh thu hàng năm được tạo ra bởi Dự án trong thời gian 19 năm hoặc cho đến khi thanh toán phần tương đương 9,7 triệu USD, tùy điều kiện nào đến trước => đảm bảo phần doanh thu được sử dụng để hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5

Ngoài ra, Thành phố Fort Myers đã ký một thỏa thuận thuê chỗ đậu xe 30 năm với dự án để sử dụng 275 trong tổng số 538 chỗ đậu xe mang lại 99.000 USD doanh thu mỗi năm.

Campo Felice được sự hỗ trợ của chính phủ, bao gồm cơ quan phát triển công nghiệp Fort Myers, cơ quan tái phát triển cộng đồng bang Florida, Hội đồng thành phố Fort Myers.
Có thể nói Campo Felice là dự án thu hút đầu tư EB-5 và mang lại nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư hiện nay tại Mỹ.

Những điểm mạnh khác:

Trung tâm vùng American Liberty thuộc sở hữu của nhà phát triển và dự án được cam kết hoàn thành từ nhà phát triển dự án.
Thông tin về dự án (hình ảnh, video,..) được cập nhật liên tục thông qua Cổng thông tin đầu tư và đầu tư an toàn.
Đại diện dự án là công ty Luật nổi trội Klasko Law, Arnstein & Lehr
Tổng số việc làm được tạo ra 735/600 (60 nhà đầu tư tương đương khoản vay EB-5 30 triệu USD) => Mỗi nhà đầu tư có tương đương 12.25 việc làm
Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng và chính quyền tỉnh bang
Nhận được khoản trợ cấp của chính phủ là 12 triệu USD, bao gồm khoản giảm thuế 9.7 triệu USD
Nhà phát triển cùng với các đối tác có bề dày kinh nghiệm và sự uy tín trên 100 năm phát triển
Được bảo lãnh hoàn thành từ nhà phát triển dự án – TMG
Dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 04/2017
Vị trí của dự án gần Tampa và Miami, với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn so với mức trung bình tại Hoa Kỳ
Mức tăng trưởng của khu vực cao – hơn 190 triệu USD chi tiêu tại khu vực trung tâm Fort Myers, khu vực mang tính lịch sử của quận ven sông
Dự án đã nhận được một danh sách chờ những người dân muốn sinh sống tại đây
Dự án xây dựng cơ sở mới nhất trên thị trường

THÔNG TIN NHÀ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn The MacFarlane (TMG) là tập đoàn phát triển bất động sản tư nhân có trụ sở tại Florida. Hoạt động chính của TMG là mua lại, chuyển đổi và phát triển khu dân cư, văn phòng, khu bán lẻ và khách sạn ở bang Florida.

Tập đoàn TMG đã có hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển trên 10 triệu feet vuông trị giá hơn 2 tỷ USD. Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch tập đoàn – ông Robert MacFarlane và ông Oded Meltzer, đội ngũ chuyên gia bất động sản của tập đoàn TMG đã duy trì được sự thành công trong việc phát triển những dự án lớn, những phức hợp dự án có nhiều giai đoạn từ khi khởi công xây dựng đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cá nhân chủ tịch tập đoàn – ông Robert MacFarlane đã hoàn thành một chuỗi những dự án tại Hạt Lee, bang Florida, bao gồm phát triển 3 dự án nằm tại khu vực bờ sông trong giai đoạn từ năm 2004 – 2006. Beau Rivage là toà nhà chung cư thành công đầu tiên trong chuỗi phát triển 3 dự án ven sông với 120 đơn vị căn hộ trong khu đô thị Fort Myers trong suốt 20 năm qua. Ông cùng với đội ngũ chuyên gia của ông cũng đã phát triển 170 đơn vị nhà ở tại St. Tropez và 160 đơn vị nhà ở tại căn hộ chung cư Riviera. Tất cả các căn hộ của ba dự án này đều được bán sạch ngay khi hoàn thành.