VỀ BULGARIA


Là quốc gia nằm giữa giao lộ thương mại quan trọng giữa 2 châu lục: châu Á và châu Âu nên từ nhiều thế kỷ Bulgaria trở thành cường quốc kinh tế của vùng Đông Nam Âu. Được thiên nhiên ưu đãi nên Bulgaria có một vùng đồng bằng thấp tạo thành thung lũng cực màu mỡ để trồng loại hoa hồng đặc biệt dùng để sản xuất nước hoa và tinh dầu nổi tiếng toàn thế giới.

 • KHÍ HẬU

  Về tổng thể, toàn bộ quốc gia Bulgaria mang khí hậu ôn hòa với mùa đông lạnh có tuyết và mùa hè ấm nóng nhiều ánh nắng. Vì có địa hình đặc biệt có dãy núi Balkan chạy dọc từ Tây sang Đông nên miền Bắc của Bulgaira có nhiệt độ thấp, lượng mưa cao hơn vùng phía Nam. Chính điều kiện khí hậu phân hóa nên những người thích khí hậu mát mẻ sẽ chọn định cư ở vùng phía Bắc, còn người yêu thích nắng vàng biển xanh chọn ở phía Nam hơn. Mạng lưới sông ngòi dày đặc ở Bulgaria với nhiều mạch sối nước khoáng tốt cho sức khỏe. Bulgaria có sự đa dạng sinh học nhất châu Âu với hơn 35% diện tích rừng bao phủ là ngôi nhà chung trong lành, hiền hòa của nhiều loài động thực vật.
 • Y TẾ

  Các bác sĩ tại Bulgaria đều được đào tạo chuyên môn cao để cung cấp dịch vụ tốt cho người dân tại cả bệnh viện công và tư nhân. Từ năm 2011 chính phủ ban hành chương trình cải cách nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện với sự phát triển của hệ thống y tế điện tử, tăng cường thêm ít nhất 28 trung tâm y tế mới cải thiện khả năng tiếp cận y tế của người dân ở khắp mọi vùng đất nước. Mọi người dân lao động ở Bulgaria đều có bảo hiểm y tế có thể lựa chọn được khám chữa ở bất cứ cơ sở bệnh viện công nào.
 • GIÁO DỤC

  Bộ giáo dục và khoa học là cơ quan cao nhất chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống giáo dục của Bulgaria. Tại các trường công từ tiểu học cho tới trung học, học sinh được miễn học phí 100%, một số trường cao đẳng đại học sinh viên được trợ cấp học phí. Tiêu chuẩn giáo dục ở đây khá cao, hơn nhiều so với mặt bằng chung của các quốc gia châu Âu khác. Sinh viên quốc tế yêu thích đại học ở Bulgaria bởi học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt, học tập hợp lý và môi trường sống trong lành, thân thiện.
   
 • KINH TẾ

  Sở hữu nền kinh tế thị trường tự do, Bulgaria cở mở với các doanh nghiệp tư nhân hoạt động song song với doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước. Gia nhập Tổ chức Thương mại Thế Giới vào năm 1997 và Liên minh châu Âu vào năm 2007 Bulgaira ghi nhận có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh đặc biệt ngành dịch vụ. Ngành nông nghiệp Bulgaria đạt được nhiều thành tựu sản lượng sản xuất hồi, hạt tiêu, thuốc là,… hàng đầu thế giới. Ngành công nghiệp điện, điện tử của Bulgaria xuất khẩu hơn 260 triệu USD chủ yếu các sản phẩm hiện đại như máy tính, linh kiện. Chính vì lý do này đồng tiền quốc gia được đánh giá là loại tiền tệ mạnh và ổn định nhất khu vực Đông Âu.
 • MÔI TRƯỜNG SỐNG

  Một trong những điểm thu hút nhất tại Bulgaria là môi trường sống thoải mái, yên bình và an toàn. Người dân dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi ở các bãi biển vào mùa hè và trượt tuyết vào những ngày mùa đông. Tới thăm Bulgaria có thể dễ dàng nhìn thấy những hoạt động giải trí thân thuộc như cưỡi ngựa, chơi golf, câu cá,… Người Bulgaria rất thích “môn nghệ thuật thứ 7”, âm nhạc trở thành phần không thể thiếu và tình yêu bóng đá cuồng nhiệt.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH BULGARIA


Được ban hành bởi Chính phủ từ năm 2009, chương trình đầu tư nhận thẻ xanh Bulgaria dành riêng cho nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia không phải thành viên của châu Âu. Trong vòng 4 tháng, nhà đầu tư sẽ cầm trong tay được được thẻ cư trú Bulgaria.

schedule

Gia đình vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi được nhận thẻ cư trú trong vòng 6 tháng

school

Con cái được hưởng nền giáo dục công tiến tiến miễn phí từ cấp 1 tới cấp 3

business_center

Được phép đi làm và mở công ty kinh doanh tại Bulgaira hưởng mức thuế ưu đãi

local_pharmacy

Cả gia đình vợ chồng, con cái được chăm sóc tại hệ thống y tế công toàn diện

monetization_on

Nhà đầu tư không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu (Global Tax)

.
language

Nhà đầu tư được phép nộp đơn xin lên quốc tịch sau 5 năm
.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH NHẬN THẺ XANH BULGARIA


⇒ Nhà đầu tư đầu tư từ 18 tuổi trở lên

⇒ Nhà đầu tư có lý lịch tư pháp trong sạch

⇒ Không cần chứng minh nguồn tiền

Nhà đầu tư không cần cư trú

⇒ Nhà đầu tư không cần cư trú Đầu tư 512.000 EUR vào các hình thức đầu tư: trái phiếu chính phủ, ủy thác vào các công ty, các công ty niêm yết công khai, các dự án được chính phủ ưu tiên.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH BULGARIA


Ký hợp đồng, mở tài khoản ngân hàng và chuyển 512.000 EUR

Xin visa sang Bulgaria thoàn thành thủ tục

Nhận giấy phê duyệt của Sở di trú và thanh toán dịch vụ cho Viking Global

Nhà đầu tư nhận thẻ cư trú của Bulgaria

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH NHẬN QUỐC TỊCH BULGARIA


Được ban hành và bổ sung vào năm 2013, chương trình đầu tư nhận quốc tịch Bulgaria cho phép nhà đầu tư được nhận quốc tịch để hưởng quyền lợi công dân châu Âu.

Hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục,… công miễn phí
Tự do đi lại gần 160 quốc gia không yêu cầu visa
Thoải mái học tập, làm việc ở bất cứ quốc gia nào trong khối EU
Được phép sở hữu 2 quốc tịch (Việt Nam và Bulgaria)
Thành lập doanh nghiệp dễ dàng với mức thuế thấp nhất châu Âu
Hưởng quyền lợi công dân châu Âu với mức phi phí hợp lý

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH NHẬN QUỐC TỊCH


Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên

Có lý lịch tư pháp trong sạch

Đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định

⇒ Nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 300.000 EUR đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH BULGARIA


Đặt cọc và ký hợp đồng dịch vụ cùng Viking Global
Mở tài khoản ngân hàng chuyển 512.000 EUR vào
Xin visa sang Bulgaria hoàn thành các thủ tục
Nhận giấy phê duyệt của Sở di trú, thanh toán tiền dịch vụ cùng Viking Global
Nhà đầu tư nhhận thẻ cư trú của Bulgaria
Đầu tư thêm 512.000 EUR nộp hồ sơ quốc tịch
Nhà đầu tư nhận quốc tịch của Bulgaria
Nhà đầu tư nhận lại khoản đã đầu tư
                       

Định Cư Toàn Cầu - Viking Global Group (VKG)

🏠 Tầng 26 - Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
📱 09.219.219.88 | ☎ 028.2266.8686
🌎 https://vk-g.com | 📧 info@vikingglobal.group