CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ DIỆN DOANH NHÂN - ĐỀ CỬ TỈNH BANG SASKATCHEWAN, SINP - CANADA

TỔNG QUAN VỀ TỈNH BANG SASKATCHEWAN - CANADA

Saskatchewan là một tỉnh bang miền tây của Canada, và là một trong ba tỉnh bang của vùng Prairie. Saskatchewan được phong cho danh hiệu là vựa lúa mì của Canada nhờ các thảo nguyên và các cánh đồng lúa mì bạt ngàn. Đây cũng là một trong những nơi tập trung nhiều khoáng sản nhất của Canada, đặc biệt là dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất thế giới. Saskatchewan có chung biên giới với Manitoba, Alberta, Northwest Territories và Hoa Kỳ. Mùa đông nhiệt độ thường xuống đến -50 °C, tuyết rơi rất dày, gió mạnh và buốt, lại hay có bão tuyết. Do đó mà dân số Saskatchewan rất khiêm tốn, vào khoảng 1 triệu, hay 3,6% dân số Canada. Người Saskatchewan đến từ nhiều nền văn hoá dân tộc khác nhau, đó là lý do tại sao khẩu hiệu của tỉnh là Sức mạnh đến từ nhiều dân tộc.

Thủ phủ:Regina
Thành phố lớn nhất:Saskatoon
Diện tích: 651.036 km² (thứ 7)
Dân số: 1,000,000 người (2016)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ DIỆN DOANH NHÂN - ĐỀ CỬ TỈNH BANGSASKATCHEWAN, SINP -CANADA


Điều Kiện:

• Tổng tài sản tối thiểu phải chứng minh ít nhất trên $500.000 CAD.
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh: chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao trong 10 năm qua
• Đầu tư từ $200.000 – $300.000 CAD.
• Thực hiện một chuyến khảo sát ít nhất 7 ngày đến Saskatchewan tìm hiểu cơ hội kinh doanh và điều kiện sinh sống của bang.

Quy Trình:

• Chương trình SINP sẽ sử dụng những thông tin bạn cung cấp làm căn cứ chấm điểm và xếp hạng EOI của bạn. Những ứng viên được chọn sẽ nhận thư mời nộp hồ sơ chính thức.
• Khi được mời đăng ký chính thức, bạn phải nộp kế hoạch thành lập doanh nghiệp tương ứng với thông tin đã được cung cấp trên EOI (kế hoach sẽ được bên luật sư tư vấn hỗ trợ).
• Đương đơn sẽ được cấp visa tạm trú cho cả gia đình. Sau 1 năm đầu tư tại Saskatchewan, người nộp đơn có quyền xin thẻ thường trú và tiếp tục sống với tư cách thường trú nhân thêm 2 năm là đủ điều kiện nhập tịch Canada.

Ưu Điểm:

Chương trình có chi phí thấp và không yêu cấu tiếng Anh. Cơ hội mở rộng kinh doanh tại tỉnh bang Saskatchewan.
• Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan có tỉ lệ thành công cao
• Quy chế thường trú nhân tại Canada sẽ được cấp cho ứng viên và thành viên trong gia đình. Được hưởng dịch vụ y tế và giáo dục miễn phí và những lợi ích khác dành cho thường trú nhân.
Chi phí sinh hoạt: Saskatchewan mang lại cuộc sống chất lượng cao với chi phí sinh hoạt thấp. Đây là nơi dẫn đầu về phát triển kinh tế tại Canada nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các bang khác của Canada. Và Saskatchewan là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada.
Giáo dục: Giáo dục từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Các trường trung học, cao đẳng và đại học chất lượng cao, nổi tiếng học phí thấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng được chính phủ Saskatchewan hoàn trả học phí lên đến $20.000 CAD.
Thuế và chi phí: cho hộ gia đình ở Saskatchewan thấp nhất ở Canada và thuế bán hàng là 5% – thấp nhất trong 9 bang có thu thuế bán hàng.
Chăm sóc sức khỏe: Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, người mới nhập cư đến Saskatchewan được chăm sóc y tế mà không mất bất kỳ chi phí nào.

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH CANADA

Để được nhập quốc tịch Canada, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:• Người nộp đơn là thường trú nhân Canada.• Thời gian cư trú tại Canada đủ 3 năm (tương đương 1095 ngày) tính từ trước thời điểm nộp đơn.• Có đủ trình độ tiếng Anh và/hoặc tiếng Pháp• Không có tiền án tiền sự.• Hiểu biết về quyền hạn và trách nhiệm của công dân, cũng như về những giá trị lịch sử, đạo đức, thể chế chính trị và biểu tượng của đất nước Canada.

ƯU THẾ QUỐC TỊCH CANADA

1. Canada được xếp thứ hạng cao trong nhóm các quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G8) và khu vực Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ.2. Môi trường sống lành mạnh với hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt về môi trường.3. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Canada thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.4. Hệ thống giáo dục Canada đạt chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới.5. Giá trị nhân văn về văn hoá, đạo đức và tôn giáo được quy định trong Hiến pháp.6. Một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao và an toàn nhất thế giới.7. Hộ chiếu Canada được coi là một giấy thông hành có giá trị khi du lịch nước ngoài.

                       

Định Cư Toàn Cầu - Viking Global Group (VKG)

🏠 Tầng 26 - Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
📱 09.219.219.88 | ☎ 028.2266.8686
🌎 https://vk-g.com | 📧 info@vikingglobal.group