Dịch vụ chủ đầu tư CanAm, LLC (CAIS), là một công ty liên doanh của công ty CanAm Enterprises. LLC, là một công ty môi giới đã đăng ký với FINRA và là thành viên của SIPC. Việc bán ra sẽ được thực hiện theo quy định miễn trừ các yêu cầu đăng ký được đề ra trong pháp luật chứng khoán.

 

CanAm là đơn vị dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư. Một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư nhập cư liên kết ở Hoa Kỳ và Canada. CanAm luôn có một vị thế tốt để cung cấp dịch vụ một cách toàn diện cho các nhà đầu tư EB-5.

Nhóm chuyên gia phát triển dự án của CanAm luôn tiến hành nghiên cứu toàn diện, phân tích và thẩm định dự án một cách logic, tìm ra một dự án thật sự chất lượng và tiềm năng dành cho nhà đầu tư. Sự lựa chọn dựa trên danh tiếng của doanh nghiệp, tình hình tài chính và cam kết tạo việc làm mới thuộc khu vực TEA xoay quanh các lĩnh vực được USCIS ưu tiên chấp thuận.

Dịch vụ chủ đầu tư CanAm, LLC (CAIS), là một công ty liên doanh của công ty CanAm Enterprises. LLC, là một công ty môi giới đã đăng ký với FINRA và là thành viên của SIPC. Việc bán ra sẽ được thực hiện theo quy định miễn trừ các yêu cầu đăng ký được đề ra trong pháp luật chứng khoán.


Dự án All Aboard Florida của CanAm là một bước tiến mới đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Tại sao chọn CanAm?

Tọa lạc tại khu tài chính thành phố New York, doanh nghiệp CanAm là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư nhập cư liên kết ở Hoa Kỳ và Canada.
CanAm là đơn vị dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư, CanAm đã:
– Quyên góp được hơn 2 tỉ USD vốn EB-5 cho trên 46 dự án với tổng chi phí dự án khoảng 3,5 tỉ USD.
– Hoàn trả lại vốn 100% và đúng thời hạn cho hơn 1.253 nhà đầu tư với 28 dự án thành công, tổng giá trị lên đến 626.500.000 USD.
– Gần 2.680 nhà đầu tư và gia đình của họ được chấp thuận I-526.
– Trên 1.400 nhà đầu tư được cấp I-829.
– Giúp tạo ra ước tính khoảng 38.000 công việc toàn thời gian cho người lao động Mỹ.
– Tổng số nhà đầu tư tham gia vào dự án CanAm khoảng 2.688 nhà đầu tư và đã có trên 5000 thẻ xanh được cấp.
– Đã có trên 3.000 thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cấp cho nhà đầu tư.

Trung tâm Vùng CanAm Florida Regional Center

Được chỉ định bởi Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) vào ngày 15/12/2014, CanAm Florida Regional Center (CAFRC) là Trung Tâm Khu Vực thứ 7 thuộc sở hữu và điều hành bởi công ty CanAm Enterprises.

CAFRC đề xuất tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế Bang Florida bằng cách cung cấp tài chính với chi phí thấp cho các doanh nghiệp sát hạch việc tạo việc làm, đặc biệt là các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng. Dự án đầu tiên của CAFC là All Aboard Florida, đã được USCIS chấp thuận trước như là một dự án đủ điền kiện trong vấn đề chỉ định Trung Tâm Vùng. Kết quả là, người góp tiền sẽ nhận được nhất trí trong việc xem xét đơn I-526.

Nhà đầu tư nói gì?

“Tôi đã được hoàn trả đầy đủ khoản tiền vốn theo như thời gian đã hứa. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội đầu tư, giúp tôi được công nhận là thường trú nhân tại Hoa Kỳ.”
Nhà đầu tư dự án Comcast

“Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn rằng chúng tôi đã có được thẻ xanh vĩnh viễn, cũng như toàn bộ số tiền đầu tư của chúng tôi.”
Nhà đầu tư dự án Paid

“Chương trình EB-5 mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội được cư trú hợp pháp bằng cách đầu tư vào một dự án tạo việc làm tại Hoa Kỳ.”
Tom Rosenfeld,
Chủ tịch và CEO
Doanh nghiệp CanAm

Nhóm phát triển của CanAm cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu đầu tư và nhập cư cùng gia đình, hỗ trợ một cách kịp thời và liên mạch. Điều này được thể hiện từ nhân viên tại trụ sở CanAm ở New York cho đến các tiểu bang khác, cả các đại lý ở nước ngoài, CanAm có một vị thế tốt để cung cấp dịch vụ một cách toàn diện cho các nhà đầu tư.