Ông Friedman cũng rất tự hào khi One Dalton là dự án bán nhanh nhất trong lịch sử Four Seasons. Hầu hết các căn hộ đã bán cho giới nhà giàu ở Boston, bao gồm cả trưởng khoa trường Đại học Harvard, nhưng cũng có một vài căn hộ được bán cho người mua ở Trung Đông, từ Ả-rập Xê-út, Thổ Nhĩ Kỳ và Bahrain, phần lớn trong số họ có con đang học tại Harvard.

 

Chương trình EB-5 là một loại hình đầu tư có rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ cho cả gia đình, tuy nhiên đây cũng là một loại hình đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Người tham gia định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 cần tìm cho mình những dự án đầu tư EB-5 tốt nhất, có tính hoàn vốn, đồng thời cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty làm EB-5 uy tín để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn định cư tại Mỹ tốt nhất.

Chính vì điều đó, G&B luôn chủ động tìm kiếm các dự án đầu tư tốt và đảm bảo an toàn nhất. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, G&B luôn thẩm định tính khả thi của dự án, khả năng tạo việc làm, hiệu quả kinh doanh giúp nhà đầu tư đạt 2 tiêu: “Có Thẻ Xanh” và “đảm bảo hoàn vốn đầu tư”. Dự án One Dalton – Four Seasons với số lượng công việc thặng dư sẵn có và đặc biệt đã được Sở Di Trú Hoa Kỳ chấp thuận đơn I-924.

Ngày 29/03/2018, G&B hợp tác cùng đối tác phân phối dự án tổ chức hội thảo đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình giới thiệu dự án One Dalton – Four Seasons tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội thào EB-5: Dự án One Dalton – Four Seasons
Hội thảo EB-5 giới thiệu dự án One Dalton – Four Seasons ngày 29/03/2018

Vì sao nên chọn dự án One Dalton – Four Seasons để đầu tư?
Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, nơi sôi động bậc nhất ở New York với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất nước Mỹ. Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman. Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 34 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.

One Dalton – Four Seasons là dự án đáng để đầu tư EB-5 nhất hiện nay trên thị trường bởi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm để “đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư” mà rất hiếm gặp ở các dự án khác.

Đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư EB-5:
Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ và tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo quyền lợi thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5
Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi khách sạn One Dalton – Four Seasons được bán. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 34 và đến cuối năm 2018 sẽ xây dựng xong. Tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết mua lại khách sạn sau khi hoàn thành xây dựng.
Four Seasons là thương hiệu khách sạn được yêu thích trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, tiện nghi và nội thất sang trọng. Cộng thêm vị thế toạ lạc đắc địa ngay trung tâm khu đô thị sầm uất và nổi tiếng về du lịch Boston. Dự án đã thu hút sự đầu tư của nhiều tỷ phú nổi tiếng như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain, Juffalli fam…
Đặc biệt, thương hiệu Four Seasons được quản lý bởi hai công ty quản lý khách sạn uy tín và lớn nhất thế giới Dom Holding và CasCade. Hai công ty này nắm giữ 45% cổ phần của Four Seasons và được điều hành quản lý bởi tỷ phú Bill Gates.

One Dalton – Four Seasons là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Boston


Hình ảnh dự án One Dalton – Four Seasons trong tương lai

Với kiến trúc mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, One Dalton – Four Seasons sẽ là khu căn hộ cao cấp nhất của thành phố Boston khi hoàn thành xây dựng vào năm 2018. Ông chủ đầu tư dự án, Richard L.Friedman cho biết: “Toà nhà của chúng tôi sẽ là khách sạn dịch vụ 5 sao đầu tiên ở Boston, tôi đã sống ở đây rất lâu và cảm thấy đã đến lúc làm một việc có ý nghĩa cho thành phố. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tạo ra một toà nhà rất thanh nhã, hiện đại và mềm mại ở bên ngoài nhưng nội thất bên trong sẽ có phong cách cổ điển, tạo không khí ấm áp và thân mật”. Và điều đặc biệt về kiến trúc sư thiết kế toà nhà này cũng được ông chia sẻ: “Henry N. Cobb đã thiết kế nhà cho Bill Gates, biệt thự Cartier Mansion mới ở Fifth Avenue, Ritz ở Paris và Claridges ở London. Tôi phải cầu xin anh ta đồng ý thiết kế One Dalton – Four Seasons vì anh ấy rất bận.”

Ông Friedman cũng rất tự hào khi One Dalton là dự án bán nhanh nhất trong lịch sử Four Seasons. Hầu hết các căn hộ đã bán cho giới nhà giàu ở Boston, bao gồm cả trưởng khoa trường Đại học Harvard, nhưng cũng có một vài căn hộ được bán cho người mua ở Trung Đông, từ Ả-rập Xê-út, Thổ Nhĩ Kỳ và Bahrain, phần lớn trong số họ có con đang học tại Harvard.

Hội tụ hai yếu tố cốt lõi là “đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn” cho nhà đầu tư EB-5, One Dalton – Four Seasons được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được đầu tư vào dự án.

G&B là đại diện kêu gọi vốn EB-5 chính thức của dự án One Dalton tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của nhà đầu tư EB-5 quan tâm đến dự án. Ngày 29/03/2018 sắp đến, công ty G&B cùng đại diện dự án One Dalton – Four Seasons tiếp tục tổ chức hội thảo giới thiệu dự án để nhà đầu tư được trực tiếp trao đổi tất cả những thắc mắc về dự án cũng như được tư vấn chi tiết về hồ sơ tham gia chương trình EB-5.

Nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu dự án EB-5 đang đặc biệt quan tâm đến dự án One Dalton – Four Seasons. Công ty G&B cùng đại diện dự án sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin chi tiết về dự án và trực tiếp sơ vấn hồ sơ tài chính cho nhà đầu tư EB-5.