Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Forest City, chính quyền cho phép miễn thị thực dài hạn tới 10 năm. Với mức thời gian dài như vậy, cư dân nước ngoài được sinh sống làm việc tương tự như công dân Malaysia và hưởng những ưu đãi không tưởng như miễn phí giáo dục, y tế…

 

Hứa hẹn trở thành biểu tượng cho thành phố tương lai, “thành phố rừng” – Forest City sở hữu mật độ phủ xanh và công nghệ xây dựng tân tiến toàn cầu. Nằm tại vùng đặc khu kinh tế trọng điểm của châu Á, dự án không chỉ mang đến nhiều cơ hội đầu tư mà còn là chốn nghỉ dưỡng mơ ước với đặc quyền hưởng trọn tiện ích tương tự như cư dân Malaysia.

Đặc quyền từ chính quyền khi sinh sống tại Forest City
Không đơn thuần là một dự án nhà ở thông thường và chủ đầu tư Country Garden không chỉ xuống mức vốn tiền tỷ đô mà dự án Forest City chính là tâm huyết là ước mơ của chủ tịch tập đoàn nói riêng cũng như của nhân loại nói chung. Mong muốn mang lại một biểu tượng thành phố trên đảo trong lành không khói bụi, các vị lãnh đạo tập đoàn đã hợp tác với rất nhiều đơn vị danh tiếng trên toàn thế giới để hiện thực hóa thành phố trong mơ đó.

Tại Forest City, cư dân sẽ được sinh sống trong vùng đất đảo rộng lớn hơn 20km2 và hiện diện những khuôn viên xanh ở khắp mọi nơi. Hệ thống cây xanh được trồng xen kẽ và phong phú các thể loại từ thấp đến cao từ cây nước ngọt, nước mặn hay thấp tầng đến cao tầng… Tại nơi đây, con người sẽ được sống an lành cùng thiên nhiên cây cỏ, chim muông trong cùng một bầu trời xanh trong nơi biển đảo.

Không những thế, vị trí dự án Forest City nằm trọn trong vùng đặc khu kinh tế Iskandar – là vùng đất được chú trọng cho việc phát triển kinh tế chiến lược của đất nước Malaysia. Nơi đây chính phủ nước sở tại đã tạo điều kiện ưu đãi miễn thuế hàng hóa nhập khẩu khiến giá thành các loại hàng hóa này trở nên vô cùng cạnh tranh. Và chỉ cách đất nước Singapore 2km đường biển, cư dân tương lai sẽ được hưởng sự tân tiến hiện đại của đất nước Singapore và chi phí phải chăng của Malaysia.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Forest City, chính quyền cho phép miễn thị thực dài hạn tới 10 năm. Với mức thời gian dài như vậy, cư dân nước ngoài được sinh sống làm việc tương tự như công dân Malaysia và hưởng những ưu đãi không tưởng như miễn phí giáo dục, y tế…


Lợi thế khi trở thành công dân Malaysia khi sống tại dự án Forest City
Cùng với những ưu thế trên, chính phủ đang áp dụng chương trình “ngôi nhà thứ hai” cho phép cư dân nước ngoài sinh sống dài hạn tại dự án. Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại vùng đất trong lành, yên tĩnh và nhiều ưu đãi từ chính phủ như tại những căn hộ xanh mát Forest City.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là bề nổi, chính sách từ chính phủ Malaysia đưa ra còn mang lại nhiều lợi thế ẩn khó nhìn nhận ra. Đối với những cư dân Việt Nam, việc trở thành công dân Malaysia là một lợi thế vô cùng lớn để có được visa sang các nước châu Âu, châu Mỹ… Có thể nói đây là bước đệm vô cùng tuyệt vời để có thể du hành khắp các châu lục trên thế giới.

Hiện tại, chỉ từ 3 tỷ đồng, quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước tại dự án Forest City và có được những ưu đãi bất tận sẵn có từ chính phủ Malaysia dành cho dự án.