giới thiệu

Antigua và Barbuda nằm ở phần nam quần đảo Windward, phía Đông Caribbean, nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng. Tại quốc đảo này, ngành du lịch chiếm đến hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Để thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, Chính phủ Antigua và Barbuda đã đưa ra các chương trình đầu tư nhập quốc tịch tương tự như nhiều đảo quốc khác trong khu vực Caribbean. Với mức đầu tư chỉ từ 100.000 USD (~2,2 tỷ đồng), nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân vĩnh viễn cho mình và gia đình với nhiều đặc quyền.

lợi ích

Nhận được quyền công dân vĩnh viễn cho các thành viên trong gia đình (vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 58 tuổi), cho phép giữ quốc tịch Việt Nam.
Được hưởng hệ thống thuế hấp dẫn dành cho nhà đầu tư bản địa.
Miễn thị thực du lịch đến 132 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu) và Vương quốc Anh v.v.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Không cần chứng minh tài sản, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm, không giới hạn độ tuổi và miễn phỏng vấn.
Chỉ cần cư trú ít nhất 5 ngày tại Antigua & Barbuda trong khoảng thời gian 5 năm liên tiếp để đủ điều kiện gia hạn hộ chiếu mới.
Có thể đến Antigua & Barbuda một cách nhanh chóng với nhiều đường bay thẳng từ New York, Miami, London, Frankfurt, Toronto…
Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng (dự kiến 6 tháng) .

Hình thức đầu tư

1. Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NTF)

Mức đóng góp tối thiểu 100.000 USD (~2,2 tỷ đồng) vào Quỹ phát triển quốc gia (NTF) (dành cho gia đình có 4 thành viên hoặc ít hơn) hoặc 125.000 USD (~2,7 tỷ đồng) (dành cho gia đình 5 thành viên hoặc hơn).

Khoản đóng góp trên chưa bao gồm phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phụ thuộc, lệ phí xử lý hồ sơ và chi phí pháp lý cho mỗi hồ sơ.

2. Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 400.000 USD (~8,8 tỷ đồng) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư phải quản lý và sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 5 năm.

Một số chi phí liên quan đến việc đăng ký bất động sản, lệ phí xử lý và thuế sẽ phát sinh khi mua bất động sản.

Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến: 6 tháng.

3. Đầu tư trực tiếp vào một doanh nghiệp đủ điều kiện

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 1.500.000 USD (~33 tỷ đồng) vào một doanh nghiệp đủ điều kiện .Khoản đầu tư trên chưa bao gồm phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phụ thuộc và chi phí pháp lý cho mỗi hồ sơ.