Tổng quan về dự án

Khu nghỉ dưỡng Six Senses St. Kitts tọa lạc tại phía tây của đảo St. Kitts, chỉ mất khoảng 30 phút lái xe dọc theo đường bờ biển để đến thủ đô Basseterre và sân bay quốc tế (SKB – Sân bay quốc tế Robert L. Bradshaw).

Khu nghỉ dưỡng nằm ngay tại nơi mà trước đây là một khu đồn điền mía đường với những ngọn đồi thoai thoải trải dài xuống bờ biển đầy cát phía trước vùng biển Caribbean. Đảo quốc là nơi cho du khách có thể dành thời gian cho riêng mình, gia đình, những người yêu thương và hòa mình cùng với thiên nhiên.

Dự án gồm 70 villas có hồ bơi và khu dự án The Retreat với hướng nhìn ra biển cùng môi trường hoang sơ mang lại cảm giác mới lạ khi được tách biệt với nền văn minh.

Nằm trong chuỗi khu nghỉ dưỡng toàn cầu của Six Senses, Six Senses St. Kitts được xây dựng bởi Range Developments, tập đoàn phát triển bất động sản du lịch hàng đầu khu vực Caribbean. Khu nghỉ dưỡng được hoạch định sẽ hoàn thành trong thời gian hơn 3 năm.

Six Senses St. Kitts là dự án bất động sản đầu tư nhập tịch đã được phê chuẩn bởi Ủy ban Đầu tư của Chính phủ St. Kitts & Nevis và cũng là dự án độc quyền của công ty Luật Harvey Law Group.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư 220.000 USD (~4,8 tỷ đồng). Hộ chiếu sẽ được cấp trong khoảng 90 – 120 ngày sau khi nộp hồ sơ.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Khi đầu tư vào dự án Six Senses St. Kitts, ngoài việc được cấp quyền công dân vĩnh viễn với nhiều lợi ích giá trị, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được lãi suất hàng năm 3-5%.