tổng quan về dự án

Cabrits Kempinski Dominica là dự án khu nghỉ dưỡng biệt lập nằm trong công viên quốc gia Carbrits của đảo quốc Thịnh vượng chung Dominica. Khu nghỉ được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa các yếu tố tự nhiên như đất và biển, đồng thời vẫn mang đến cho du khách những trải nghiệm tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Được thực hiện bởi Kempinski, tập đoàn khách sạn cao cấp lâu đời nhất ở châu Âu, khu nghỉ chắc chắn sẽ cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ. Khu nghỉ dưỡng Cabrits Kempinski Dominica là dự án bất động sản đầu tiên được Chính phủ Thịnh vượng chung Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch. Harvey Law Group Việt Nam là đối tác độc quyền của dự án tại Việt Nam để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

chi phí đầu tư

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~4,6 tỷ đồng). Hộ chiếu sẽ được cấp trong khoảng 90 – 120 ngày sau khi nộp hồ sơ.

lợi ích khi đầu tư vào dự án

  • Nhà đầu tư được nhận quyền sở hữu bất động sản

  • Được ghi danh mục cấp cao nhất của chương trình GHA Discovery – chương trình tri ân khách hàng của Kempinski.

  • Được hưởng 2% lợi nhuận hàng năm trên số tiền đầu tư, bắt đầu tư lúc chuyển giao quyền sở hữu cho đến khi kết thúc xây dựng.

(Biểu đồ chỉ mang tính chất mình họa. Lợi nhuận ước tính và có thể thay đổi căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh thực sự của công ty).