ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA

VƯƠNG QUỐC TÂY BAN NHA - SPAIN

Tây Ban Nha có chế độ quân chủ lập hiến dân chủ nghị viện. Quốc vương hiện nay của Tây Ban Nha là Felipe VI, ông đăng cơ vào năm 2013. Tây Ban Nha là một cường quốc khu vực và một quốc gia phát triển cỡ lớn[8] có nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới theo GDP danh nghĩa và lớn thứ 16 theo GDP PPP tính đến năm 2016. Tây Ban Nha là một thành viên của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu, Khu vực đồng euro, Tổ chức các quốc gia Iberia-châu Mỹ, NATO, OECD, WTO và nhiều tổ chức quốc tế khác. Tây Ban Nha là một khách mời thường trực của hội nghị thượng đỉnh G20.

Thủ đô: Madrid
Dân số: 47.042.984 người
Diện tích: 504.782 km² (đứng thứ tư toàn Châu Âu
Biểu tượng quốc gia: Cỏ 3 lá, đàn hạc
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha (Castillan), Catalan, Basque và Galicia
Vị trí địa lý: nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, phía Bắc giáp Pháp, phía Tây giáp Bồ Đào Nha, phía Đông giáp Địa Trung Hải.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ TÂY BAN NHA


Điều Kiện:

Yêu cầu đầu tư:Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro (13,5 tỷ) vào Tây Ban Nha. Mua một hoặc nhiều Bất Động Sản.
• D+ 2 + 5 ……có thể gia hạn
• Các loại Bất Động Sản: Không giới hạn: Nhà ở dân dụng, cửa hàng, đất...
• Đủ 18 tuổi. Không có tiền án, tiền sự
• Chứng minh nguồn tài chính
• Vợ chồng và con dưới 18 tuổi
• Con trên 18 tuổi cần chứng minh phụ thuộc tài chính
• Bố mẹ đương đơn của 2 bên đều phụ thuộc tài chính
• Mua bảo hiểm y tế

Ưu Điểm:

An Toàn: Đầu tư mua bất động sản, sở hữu vĩnh viễn
1. Miễn học phí các trường công lập, môi trường ngoại ngữ đa dạng
2. Tự do kinh doanh, làm việc, gia hạn visa dễ dàng
3. Không yêu cầu lưu trú
4. Không yêu cầu ngoại ngữ
5. Không yêu cầu kinh nghiệm Kinh Doanh, học vấn
6.Tự do đầu tư, thuê nhà dễ dàng, tự do mở rộng không gian Bất Động Sản
7.Tự do đi lại 26 quốc gia schengen
8. Định cư cho cả gia đình 3 thế hệ.

Ưu Thế Quốc Tịch Tây Ban Nha

1. Miễn thị thực đến 170 quốc gia bao gồm UK, Mỹ, Canada, ÚC.

2. Chấp nhận hai quốc tịch.

3. Thành viên khối Schengen

4. Người có quốc tịch Tây Ban Nha học phí luôn thấp hơn so với du học sinh

5. Công dân Tây Ban Nha có thể sinh sống học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH TÂY BAN NHA

Để được nhập quốc tịch Tây Ban Nha, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:
• Đã được cấp thẻ thường trú;
• Đáp ứng được yêu cầu về thời gian cư trú
+ Trong 5 năm lưu trú 4 năm 2 tháng, mỗi năm lưu trú ko ít hơn 183 ngày
• Đã cư trú, gần như đang cư trú hoặc duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Tây Ban Nha;
• Có lý lịch tư pháp tốt;
• Thi Quốc Tịch.

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com