ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ CAO- NEW ZEALAND

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ CAO- NEW ZEALAND

New Zealand đang chào đón tất cả những người lao động có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Định cư New Zealand diện tay nghề là một loại hình nhập cư phù hợp nhất, cung cấp cho quý vị sự tự do để sống và làm việc tại New Zealand vĩnh viễn. Đất nước tươi đẹp và trù phú này luôn luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand.

Nếu nghề nghiệp của quý vị phù hợp với các kỹ năng cần thiết trong danh sách Nhu cầu nghề nghiệp của New Zealand, thì quý vị hoàn toàn có cơ hội được định cư tại xứ sở Kiwi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ CAO - NEW ZEALAND

Điều Kiện:

• Không quá 55 tuổi
• Sức khỏe tốt
• Có lý lịch tư pháp tốt
• Điểm IELTS 6.5 (Trẻ em và người di cùng từ 16 tuổi trở lên phải có IELTS 5.0 hoặc chứng minh đã được đào tạo trong môi trường Tiếng Anh).
• Có bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc có liên quan đến ngành nghề xin định cư.

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên, INZ (cục xuất nhập cảnh New Zealand) sẽ sử dụng một hệ thống chấm điểm về tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn (điểm tối thiểu bạn cần đạt được là 100 điểm).

Quy trình (3-6 tháng)

1. Quý vị hoàn thành một thư thể hiện sự quan tâm, gửi tới Sở di trú New Zealand (INZ) về bản thân, gia đình của quý vị, kỹ năng và kinh nghiệm của quý vị. Nếu quý vị có đủ điểm, Sở di trú New Zealand chấp nhận thư quan tâm của quý vị, và gửi cho quý vị một lời mời nộp đơn xin định cư lên Sở Di Trú New Zealand. Quý vị hoàn thành đơn và gửi lại cho Sở di trú New Zealand với tài liệu liên quan.
2. Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp:
+ Đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand.
+ Đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand. Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú.
+ Đương đơn bị từ chối

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH NEW ZEALAND

Để được nhập quốc tịch New Zealand, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Bạn đã có quyền cư trú New Zealand vô thời hạn (bạn là một thường trú nhân của New Zealand • hoặc Úc, hoặc bạn là người Úc.• Bạn đã sống ở New Zealand ít nhất là 5 năm.• Bạn có ý định tiếp tục sống ở New Zealand• Bạn nói tiếng Anh.• Bạn có lý lịch tốt.

ƯU THẾ QUỐC TỊCH NEW ZEALAND

1. Passport New Zealand được xếp hạng 9 và có thể đi được 156 quốc gia không cần xin Visa.
2. Công dân New Zealand dễ dàng nhập cảnh và xin quốc tịch Úc.
3. Luôn dẫn đầu về chất lượng sống trên toàn cầu.
4. Đây là một đất nước tuyệt đối an toàn.
5. New Zealand sở hữu một nền kinh tế phát triển ổn định.
6. Hệ thống chăm sóc y tế và phúc lợi xã hội hàng đầu thế giới

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com