ĐỊNH CƯ EB-1C - VISA DÀNH CHO DOANH NHÂN

Visa EB-1C là hai loại Visa dành cho doanh nhân Việt Nam muốn đầu tư cũng như mở rộng thị trường tại Mỹ.

Đối với Visa EB-1C cho phép các công ty nước ngoài chuyển các nhà quản lý hoặc giám đốc điều hành cấp cao sang các cơ quan của Hoa Kỳ để có vị trí quản lý hoặc điều hành cấp cao, đồng thời cho phép các công ty chuyển hóa cũng như chuyển giao các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại.

CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH MỸ - VISA EB-1C


Điều Kiện:

• Doanh nghiệp ở Mỹ là chi nhánh, công ty con, công ty có đồng sở hữu với công ty ở Việt Nam.
• Người nộp đơn xin visa định cư EB-1C là người đã là nhà quản lý cấp cao của công ty ở Việt Nam được 1 năm.
• Công ty ở Việt Nam chiếm phần lớn cổ phần và quản lý chính doanh nghiệp ở Mỹ.
• Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn còn hoạt động liên tục.
• Công ty ở Mỹ đã hoạt động được ít nhất một năm.

Ưu Điểm:

• Không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu ngôn ngữ
• Thời gian nhanh, khoảng 1 năm cho thủ tục.
• Dự án có thể tự kiểm soát được.
• Có nhiều xuất, 40040 xuất.
• Trực tiếp nhận được thẻ xanh.
• Cả gia đình đều nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn tại Mỹ
• Hưởng đủ quyền lợi của một công dân Mỹ

QUY TRÌNHĐỊNH CƯ: VISA L1-A KẾT HỢP VỚI EB-1C


QUY TRÌNH CHO THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI

Bước 1: Đánh giá khách hàng
Bước 2: Báo cáo kinh doanh
Bước 3: Thành lập công ty tại Mỹ
Bước 4: Nộp hồ sơ I-129 xin visa L-1A
Bước 5: Nhận Visa L1, Visa nhập cảnh.
Bước 6: Công ty ở Mỹ yêu cầu phải kinh doanh ít nhất một năm, lợi nhuận phù hợp với yêu cầu trong quá trình nộp xin visa EB-1C điều kiện thẻ xanh.
Bước 7: Nộp đơn xin I-140, xin thẻ xanh theo diện EB-1C

QUY TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG GÓP CỔ PHẦN

Bước 1: Đánh giá khách hàng
Bước 2: Khảo sát thực tế ( xin visa B1/B2 nhập cảnh vào Mỹ)
Bước 3: Mua lại một công ty có danh thu tốt tại Mỹ
Bước 4: Nộp hồ sơ xin Visa L-1A+ EB-1C
Bước 5: Nhận thẻ xanh tại Mỹ hoặc ở nhận thẻ xanh tại Việt Nam

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH HOA KỲ

Để được nhập quốc tịch Hoa Kỳ, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:
• Kiến thức Anh ngữ và hiểu biết về lịch sử, chính quyền Hoa Kỳ.
• 18 tuổi trở lên, trừ khi được miễn vì đang ở trong quân đội Hoa Kỳ.
• Trung thành với Hiến Pháp và sẵn sàng gia nhập quân đội Hoa Kỳ.
• Phải có đạo đức tốt không vi phạm luật hình sự như khai gian, trộm cắp, bị trục xuất, dùng giấy tờ giả, đánh bài bất hợp pháp, buôn bán chất cấm...
• Là thường trú nhân Mỹ có thẻ xanh Mỹ ít nhất 5 năm (cần ở Mỹ 2,5 năm), hoặc 3 năm (cần ở Mỹ 18 tháng) nếu kết hôn với 1 công dân Mỹ.

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com