ĐỊNH CƯ HI LẠP

CỘNG HÒA HY LẠP - GREECE

Hy Lạp là một quốc gia thuộc khu vực châu Âu, nằm phía nam bán đảo Balkan. Hy Lạp giáp với các nước Albania, Cộng hòa Macedonia và Bulgaria về phía bắc, giáp với Thổ Nhĩ Kỳ về phía đông. Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải.

Đất nước Hy Lạp ngày nay là một quốc gia phát triển. Hy Lạp là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, NATO, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế - OECD, Tổ chức Thương mại Thế giới - WTO. Năm 1981, Hy Lạp trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu.

Thủ đô: AthensDân số: 11 triệu ngườiGDP: 289,398 tỷ USD(Theo thống kê 2016 )Diện tích: 131.957 Km2Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hy Lạp

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ HY LẠP


Điều Kiện:

Yêu cầu đầu tư:Mua bất động sản tại Hy Lạp trị giá 250.000 Euro (6,8 tỷ), duy trì ít nhất 5 năm
• Đủ 18 tuổi & Lý lịch tư pháp trong sạch
• Không phải là công dân Châu Âu
• Chưa trở thành gánh nặng của chính phủ
• Vợ/chồng, Con cái dưới 21 tuổi
• Cha mẹ trực tiếp của đương đơn chính

Ưu Điểm:

An Toàn: Đầu tư vào bất động sản và sở hữu vĩnh viễn.
• Thời gian xét duyệt nhanh: 3 tháng từ ngày nhận đủ hồ sơ
• Chi phí đầu tư thấp nhất Châu Âu.
• Không yêu cầu ngôn ngữ, không cần kinh nghiệm kinh doanh
• Tự do đi lại các quốc gia Schengen.
• Thường trú nhân có thể làm việc, học tập, kinh doanh, hưởng các chế độ phúc lợi xã hội như giáo dục, y tế của Hy Lạp.
• Được cấp luôn thẻ cư trú có thời hạn 5 năm.
• Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch

Ưu Thế Quốc Tịch Hy Lạp

1. Miễn thị thực đến 171 quốc gia bao gồm UK, Mỹ, Canada, ÚC.

2. Chấp nhận hai quốc tịch.

3. Thành viên khối liên minh Châu Âu EU

4. Thành viên khối Schengen

5. Công dân Hy Lạp có thể sinh sống học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH HY LẠP

Để được nhập quốc tịch Hy Lạp, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau để lên thẳng Quốc Tịch.
• Thời gian cư trú tại Hy Lạp đủ 7 năm tính từ trước thời điểm nộp đơn.
• Mỗi năm ở đủ 183 ngày.
• Không có tiền án tiền sự.
• Hiểu biết về quyền hạn và trách nhiệm của công dân, cũng như về những giá trị lịch sử, đạo đức, thể chế chính trị và biểu tượng của đất nước Hy Lạp.

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com