CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA - GOLDEN VISA

CỘNG HÒA BỒ ĐÀO NHA - PORTUGAL

Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập cao và tiêu chuẩn sinh hoạt cao. Đây là quốc gia có chỉ số hoà bình cao thứ ba trên thế giới vào năm 2016, và là một trong 13 quốc gia bền vững nhất vào năm 2017, duy trì hình thức chính phủ cộng hoà bán tổng thống nhất thể. Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và Cộng đồng các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, và cũng là một thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu, Khu vực đồng euro, và OECD.

Thủ đô: Lisbon
Dân số: 10.309.573 (2016)
Diện tích: 92.212 km²
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha
Vị trí địa lý: Tây Nam Châu Âu, phía Bắc và phía Đông giáp Tây Ban Nha, phía Tây và phía Nam giáp Đại Tây Dương

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA - GOLDEN VISA


Điều Kiện:

Yêu cầu đầu tư: Mua một (hoặc nhiều) bất động sản tại Bồ Đào Nha với giá trị tối thiểu là 350.000 EUR (9,5 tỷ) duy trì ít nhất trong 5 năm.
• Đủ 18 tuổi
• Không thuộc công dân châu âu
• Người mua bất động sản
• Mua bảo hiểm tư nhân
• Không phạm tội hình sự
• Vợ/ chồng hợp pháp
• Con cái dưới 18 tuổi
• Con cái hơn 18 tuổi độc thân, phụ thuộc tài chính,
• Cha mẹ 2 bên

Ưu Điểm:

An Toàn: Đầu tư mua bất động sản Bồ Đào Nha, sở hữu vĩnh viễn
• 90 ngày phê duyệt, tỷ lệ thành công 100%
• Cả gia đình 3 thế hệ di dân
• Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính
• Không yêu cầu cư trú
• Có thể làm việc, kinh doanh
• Có lợi nhuận từ việc cho thuê
• Đi lại 26 quốc gia Schengen
• Không đánh thuế toàn cầu
• Phân bố tài sản trên toàn cầu
• Sau 5 năm có thẻ cư trú, nhận luôn quốc tịch Bồ Đào Nha

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ


 

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH BỒ ĐÀO NHA

Để được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:
• Đã được cấp thẻ thường trú vĩnh viễn sau thời gian 5 năm;
• Năm thứ 6 có thể có Quốc Tịch.
• Đang cư trú, trì mối liên hệ chặt chẽ với Bồ Đào Nha;
• Có lý lịch tư pháp tốt.

Ưu Thế Quốc Tịch Bồ Đào Nha

1. Miễn thị thực đến 172 quốc gia bao gồm UK, Mỹ, Canada, ÚC.

2. Chấp nhận hai quốc tịch.

3. Thành viên khối Schengen

4. Người có quốc tịch Bồ Đào Nha học phí luôn thấp hơn so với du học sinh

5. Công dân Bồ Đào Nha có thể sinh sống học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com