ĐỊNH CƯ ANH DIỆN DOANH NHÂN - TIER 1 ENTREPRENUER VISA

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANH DIỆN DOANH NHÂN - TIER 1 ENTREPRENUER VISA

Chương trình định cư tại Anh theo diện doanh nhân là chương trình cho phép công dân các nước không thuộc khối liên minh tiền tệ chung châu Âu được định cư tại Anh. Điều kiện ràng buộc là cá nhân đó đầu tư vào Anh bằng cách thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh.

Theo thống kê, thời gian thụ lý và giải quyết hồ sơ xinh định cư diện doanh nhân là ngắn nhất trong các loại hình thị thực định cư ở Anh và tỷ lệ thành công cũng là cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANH DIỆN DOANH NHÂN - TIER 1 ENTREPRENUER VISA.


Điều Kiện:

1. Người nộp đơn từ 16 tuổi, lý lịch tư pháp tốt.
2. Người nộp đơn có hơn 200.000 bảng tài sản lưu động.
3. Điểm IELTS 4 điểm trở lên
4. Trước khi nộp đơn 90 ngày gửi tiền vào tài khoản cá nhân ít nhất là 3.310 bảng làm chi phí sinh hoạt.

*Yêu cầu đầu tư:
A, Đầu tư mở công ty ít nhất 200.000 bảng hoặc góp cổ phần vào một công ty, tuyển dụng hai nhân viên, liên tục trong hơn 12 tháng.
B, Người nộp đơn phải tham gia vào hoạt động kinh doanh của Anh, và được bổ nhiệm làm giám đốc của công ty
(Lưu ý: không thể dùng quỹ đầu tư cho tất cả các dự án liên quan đến đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản hoặc phát triển bất động sản.)

Ưu Điểm:

Visa này cho phép bạn thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện có ở Anh.

• Mức đầu tư ban đầu thấp: chỉ 200.000 bảng Anh (6 tỷ VNĐ).
• Thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn và tỷ lệ thành công cao. Trung bình mất khoảng 3 tháng để được chấp nhận định cư ở Anh.
• Được cấp Visa cư trú (3 năm 4 tháng) và gia hạn thêm 2 năm.
• Sau 5 năm, mỗi năm phải ở Anh trên 6 tháng và đáp ứng được yêu cầu về tài chính, người nộp đơn và gia đình sẽ được Định Cư Vĩnh Viễn ở Anh.
• Có thể xin cấp Quốc Tịch Anh sau 6 năm
• Được đi cùng vợ/chồng, các con dưới 18 tuổi.
• Con cái dưới 18 tuổi được học miễn phí các trường công lập tại Anh.
• Được hưởng các chính sach an sinh xã hội của Anh.

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ


1. Sau khi đánh giá miễn phí, sẽ ký một bản thỏa thuận với công ty tư vấn;2. Chuẩn bị tài liệu;3. Mở Tài khoản ngân hàng nước ngoài, khách hàng cần phải đặt cọc ít nhất 200.000 bảng;4. Tư vấn phỏng vấn, - phỏng vấn bằng tiếng Anh.5. Có được thị thực nhập cảnh đầu tiên (3 năm 4 tháng);6. Khách hàng trong thời hạn 3 tháng bắt buộc nhập cảnh tại Anh, để hoàn thành đầu tư;7. 3 năm sau, sẽ hỗ trợ gia hạn visa 2 năm;8. Sau 5 năm xin thẻ di trú vĩnh viễn (ILR).

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH ANH

Để được nhập quốc tịch Anh, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:
• Đã được cấp thẻ cư dân lâu dài ít nhất 1 năm.
• Người nộp đơn phải ở nước Anh 5 năm tính từ ngày nộp đơn. Không được ở nước khác quá 450 ngày (1,3 năm).
• Trong vòng 12 tháng trước khi nộp đơn, không được ở nước khác quá 90 ngày
• Có lý lịch tư pháp tốt
• Trên 18 tuổi.

                       

Văn Phòng Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam)

🏠 Trụ Sở: Tầng 41, Toà nhà Landmark 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
☎  028.2266.8686
📱 09.219.219.66 - 09.219.219.88
📧 info@vikingglobal.group 
🌎www. vk-g.com